CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẦM VÔNG CHO ANH PHẠM VĂN HÙNG Ở PHÚ QUỐC

Hợp Đồng Online cung cấp 100 Cây Tầm Vông cho anh Phạm Văn Hùng ở Phú Quốc là một hợp không quá lớn nhưng mất thời gian vận chuyển nhiều vừa được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hoàn tất trong niềm vui hân hoan.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Tầm Vông ở anh Hùng ở Phú Quốc

Anh Phạm Văn Hùng là cư dân của Phú Quốc, anh Hùng đã thử nghiệm với nhiều loại cây khác nhau trên mảnh đất quê hương, song hiệu quả kinh tế không cao. Thời gian gần đây anh Hùng đã bỏ công sức tìm hiểu và biết được Cây Tầm Vông thích hợp trồng ở Phú Quốc. Anh Hùng quyết định tìm đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để được tư vấn và đặt mua 100 Cây Tầm Vông về trồng thử nghiệm tại vườn nhà mình.

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng Online của anh Hùng, các chuyên gia tư vấn của vườn ươm đã liên hệ lại với anh Hùng, xác nhận đơn hàng. Tiến hành, chuẩn bị đủ số lượng, kích thước cây giống và vận chuyển bằng xe bán tải, xe máy, xe tải…tới tận nơi giao cho anh Hùng.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển giao chành xe cho anh Hùng

Cây Tầm Vông anh Hùng lựa chọn trồng là loại cây dễ trồng, ít tốn công chăm sóc. Phú Quốc là địa phương có diện tích đất núi, đất bạc màu chiếm tỷ lệ khá cao, điều này tuy là hạn chế so với việc trồng một số loại cây khác nhưng lại yếu tố thích hợp cho việc trồng Cây Tầm Vông.

Bên cạnh, việc trồng Cây Hồ Tiêu truyền thống và một số loại Cây Ăn Trái khác như Dừa, Xoài, Chôm chôm, Sầu riêng, Mít…thì anh Hùng cũng muốn thử sức mình với Cây Tầm Vông.


Anh Hùng rất hài lòng về chất lượng Cây Tầm Vông Giống

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc cho kế hoạch chuyển đổi cơ cấu cây trồng của anh Hùng được thành công và gặp hái được nhiều thành quả.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẦM VÔNG CHO ANH PHẠM VĂN HÙNG Ở PHÚ QUỐC
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRE TẦM VÔNG CHO KDL SINH THÁI SƠN TIÊN

Mới đây nhất, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn tất việc cung cấp thêm 884 Cây Tre Tầm Vông cao từ 70cm cho Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Tre Tầm Vông cho Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên


Công ty Cổ Phần Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên ở Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai là một trong những khách hàng thân thiết của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Hàng năm, khu du lịch sinh thái Sơn Tiên đã đặt hàng nghìn cây giống các loại tại Vườn ươm Gia Nguyễn với các giống cây như: Cây Bơ Sáp, Cây Me Tây, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Tre Mạnh Tông, Cây Giáng Hương, Cây Sao đen…

Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên điểm đến lý tưởng

Được khởi công xây dựng vào năm 2009, Thành Phố Du Lịch Sơn Tiên có diện tích 375 ha, tổng số vốn đầu tư lên đến 600 triệu USD. Bên cạnh duy trì phương châm phát huy và gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc; Sơn Tiên sẽ khai thác tối đa những lợi thế về địa hình, áp dụng những mô hình kiến trúc, các loại hình vui chơi điện đại để xây dựng nên một Thành phố du lịch mang tầm cỡ quốc tế với đầy đủ các trung tâm Tài chính- Thương mại- Dịch vụ nghỉ ngơi- Giải trí- Du lịch...


Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên điểm đến lý tưởng

Khu Du Lịch Sinh Thái này nằm ở ngoại ô Thành phố Biên Hòa, với hệ thống quần thể cây xanh cùng các dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân không gian xanh thoáng mát và sạch sẽ.

Cây Tre Tầm Vông loại cây ngoại cảnh đẹp

Cây Tre Tầm Vông thuộc họ nhà tre, dáng cao, thân gỗ nhỏ phân thành từng đốt, lá thuôn nhọn xanh quanh năm. Cây Tầm Vông sống khỏe và không đòi hỏi cầu kì trong chăm sóc, vừa là loài cây đem lại giá trị kinh tế cao, vừa là cây cảnh trang trí sân vườn, ngoại thất ngày càng được ưa chuộng.

Cây Tre Tầm Vông dễ trồng và giữ đất tốt. Cây thường được trồng ở bãi đất vành đai gần sông, suối để tránh xói mòn, sạt lở. Hơn nữa, Cây Tre Tầm Vông ít tốn công chăm sóc, ít sâu bệnh, có thể trồng trên mọi loại đất, đặc biệt là chịu hạn tốt.


Cây Tre Tầm Vông loại Cây Ngoại Cảnh đẹp

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện của Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên cho biết: “ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là đối tác uy tín lâu năm từ nhiều năm nay, làm việc uy tín, chăm sóc tốt, chất lượng cây xanh đảm bảo, giá thành hợp lý nên từ lâu tin dùng.”

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất xúc động và chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý công ty, kính chúc quý công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRE TẦM VÔNG CHO KDL SINH THÁI SƠN TIÊNCÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TẦM VÔNG CHO CTY CÂY XANH HOÀNG LAM

Công ty Cây Xanh Hoàng Lam ở làng Đại Học Quốc Gia Tp HCM ở quận Thủ Đức, Tp. HCM là một trong những khách hàng thân thiết đã từng mua nhiều đợt cây xanh, cây giống tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Tầm Vông cho Công ty Cây Xanh Hoàng Lam

Mới đây, Công ty Cây Xanh Hoàng Lam đã ký hợp đồng đặt mua 70 Cây Tầm Vông của Cây Xanh Gia Nguyễn. Theo thỏa thuận, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyển Cây Tầm Vông Giống từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Tầm Vông Giống uy tín, chất lượng

Chia sẻ về mục đích sử dụng những Cây Tầm Vông này, khách hàng cho biết “Hiện tại chúng tôi có nhiều dự án cây xanh nên vượt quá năng lực cung cấp của công ty. Chúng tôi đã từng hợp tác với Cây Xanh Gia Nguyễn, nên hai bên kết hợp để cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý.”

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp sỉ /lẻ cây giống, cây xanh, cây cảnh nhiều loại cây khác nhau. Đồng thời chúng tôi cũng hợp tác với nhiều đối tác ươm trồng cây giống uy tín trên cả nước, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về cây giống, dịch vụ trồng, chăm sóc cây xanh theo yêu cầu với chi phí hợp lý.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Tầm Vông Giống đến tận nơi cho khách hàng

Đối tác, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua, hợp tác vui lòng liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn qua số điện thoại 0916709468 hoặc truy cập web: cayxanhgianguyen.com để biết thêm chi tiết.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TẦM VÔNG CHO CTY CÂY XANH HOÀNG LAMCÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TẦM VÔNG CHO ANH TAM

Nhờ thông tin trên Internet mà anh Tam ở Cầu Bến Súc, huyện Củ Chi, Tp. HCM đã biết đến Website cayxanhgianguyen.com. Sau khi tìm hiểu về các giống cây anh Tam đã quyết định đặt mua 200 Cây Tầm Vông Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Tầm Vông cho anh Tam

Theo yêu cầu trong đơn đặt hàng của anh Tam, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển cây giống từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng. 

Cây Tre Tầm Vông với chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ trồng, không tốn công chăm sóc, vừa có tác dụng làm cảnh vừa có tác dụng làm gia tăng giá trị kinh tế với lãi suất cao. Nên anh Tam quyết định trồng thử nghiệm 200 Gốc Tre Tầm Vông trong vườn nhà.


Cây Tre Tầm Vông với đặc tính nổi bật là không cần đến nước tưới, chịu hạn rất tốt

Cây Tre Tầm Vông với đặc tính nổi bật là không cần đến nước tưới, chịu hạn rất tốt. Cho dù có hạn hán nặng đến đâu cũng sống được. Trồng Tầm Vông cũng không hề ảnh hưởng đến đất, nhất là sau khi thanh lý. Rễ Tầm Vông phân hủy để lại cho đất độ tơi xốp tạo điều kiện cho cây trồng khác phát triển, chống được xói mòn, sạt lở đất. Vì vậy, anh Tam sẽ trồng Tầm Vông ở những nơi đất xấu, nhằm tận dụng tối đa diện tích đất canh tác, nâng cao hiệu quả kinh tế cho những loại cây trái khác.


Cây xanh Gia Nguyễn có dịch vụ vận chuyển cây giống tại nhà

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm cây giống, chất lượng dịch vụ vận chuyển nên khi khách hàng đặt Mua Cây Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển cây giống tại nhà chúng tôi sẵn sàng cung cấp với chi phí hợp lý phù hợp với túi tiền của người dân.

Quý Bà con có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua, trồng mới, cải tạo hay vận chuyển cây giống, cây xanh các loại vui lòng liên hệ Cây Xanh Gia Nguyễn 0916709468 để được tư vấn và báo giá hợp lý.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TẦM VÔNG CHO ANH TAM